Hướng dẫn nấu cháo hồng sâm

–         Chú ý, trong lúc nấu cháo không nên cho các loại đũa, thìa sắt, nhô m, dễ gây ra các phản ứng hóa học, gây bệnh tật.
–         Những người ăn cháo thường xuyên sẽ có sức khỏe cường tráng. Tuy nhiên, không nên dùng cho người tuổi cao, già yếu sẽ gây phản ứng ngược.
–         Chỉ ăn cháo hồng sâm vào buổi sớm và chiều.Hướng dẫn nấu cháo hồng sâmHồng sâm 3g thái lát, sắc kỹ khoảng 15 phút với nước. Sau đến cho thêm gạo nấu thành cháo để anh. Hoặc có thể làm món cháo đường nhân sâm với nguyên lieu bột hồng 3g, gạo tẻ 100g, đường phèn. Vo sạch gạo, trộn với bột hồng sâm, cho vòa nồi nhôm hoặc nồi sứ nấu lên. Đun sôi, sau đó chuyển sang nhỏ lửa cho cháo nhừ. Tiếp đến cho đường phèn vào nồi, nấu thành nước đường đặc, đổ từ từ vào nồi chóa chín, khuấy đều cháo lên rồi để một lúc sẽ ăn được.

Theo eva24h.vn